TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH (OTE) CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ VI, NĂM HỌC 2019-2020.

Đúng 7h30' ngày 22 tháng 11 năm 2019, trường  TH HOÀNG VĂN THỤ tổ chức cuộc thi OTE cấp trường lần thứ VI, năm học 2019 - 2020.

Thực hiện công văn số 731/ KH- PGD&ĐT ngày 09/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum về kế hoạch tổ chức cuộc thi Tài năng Tiếng anh (OTE) dành cho học sinh phổ thông, năm học 2019 – 2020;

Căn cứ vào chương trình công tác năm học 2019 - 2020 của trường TH Hoàng Văn Thụ; được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Tp Kon Tum.

Sáng nay ngày 22 tháng 11 năm 2019, Trường TH Hoàng Văn Thụ tổ chức cuộc thi tài năng tiếng Anh cấp trường lần thứ VI, năm học 2019 - 2020, đây là cuộc thi thường niên được tổ chức hàng năm, đây là sân chơi trải nghiệm cho các em HS giúp các em yêu thích môn học tiếng Anh và đây cũng là cuộc thi giúp nhà trường lựa chọn các em HS xuất sắc để tiếp tục tham gia cuộc thi tài năng tiếng Anh do phòng GD&ĐT tổ chức.

Về tham dự cuộc thi có các đại biểu:

1. Về phía phòng GD&ĐT Tp Kon Tum có thầy Nguyễn Văn Hải - chuyên viên;

2. Về phía các trung tâm ngoại ngữ có: bà Linda, bà Nancy giáo viên TTNN Galaxy, bà Nguyễn Thị Nhung giám đốc TTNN Sunshine;

3. Về phía nhà trường có cô Lê Thị Ánh Tuyết - BT chi bộ, HT nhà trường, cô Lê Thị Nghĩa, cô Lê Thị Luyến - PHT nhà trường.

Về dự cuộc thi còn có hơn 40 bạn HS yêu thích bộ môn tiếng Anh của các lớp về dự.

Cuộc thi có 16 thi sinh tham dự, các thí sinh sẽ tham dự 3 phần thi: phần thi thứ nhất (WHAT'S THE TOPIC?), và phần thi thứ hai (ARE YOU A GOOD COMMUNICATOR?). Sau đó lựa chọn 10 em có số điểm cao nhất tham dự phần thi thứ ba (WHO'S THE BEST ORATOR?).

Sau cuộc thi này nhà trường sẽ lựa chon 3 HS có thành tích cao nhất để tiếp tục bồi dưỡng chuẩn bị cho cuộc thi do Phòng  GD&ĐT thành phố tổ chức.

Cô Lê Thị Ánh Tuyết - HT nhà trường - phát biểu khai mạc cuộc thi.

Các thi sinh tham gia cuộc thi OTE năm học 2019-2020

Đại biểu về tham dự cuộc thi

10 em có thành tích cao tiếp tục tham dự vòng 3

Xen lẫn giữa các phần thi là chương trình văn nghệ và giao lưu giữa giáo viên TTNN Galaxy

CÁC THÍ SINH THAM DỰ PHẦN THI THỨ 3.

Đa số thí sinh đều rất tự tin, khẳng định mình khi thể hiện các phần thi. Các em thể hiện được kiến thức phổ thông, kỹ năng nghe, nói hùng biện của mình. Bên cạnh đó Ban giám khảo cũng rút kinh nghiệm, nhắc nhở, lưu ý thêm cho các thí sinh về phần trả lời câu hỏi phụ của giám khảo.

Cuộc thi kết thúc với niềm vui phấn khởi, thỏa mãn kiến thức của thí sinh, cuộc thi thật sự là sân chơi bổ ích giúp các em trải nghiệm, nâng cao khả năng giao tiếp, sự tự tin, hiểu biết của mình.

Kết quả cuộc thi:

1. Giải nhất: Em Bùi Như Ngọc - HS lớp 5B;

2. Giải nhì: Em Lê Ngọc Lan Chi - HS lớp 5A; em Nguyễn Đức Hoàng - HS lớp 4A;

3. Giải ba: Em Đường Thị Ngọc Hà, Phạm Thị Thanh Hà, Tạ Bình An;

4. Giải khuyến khích: Em Vũ Đức Toàn, Võ Ngọc Hà, Trần Thiên Phúc, Đặng Thành An;