Ngày hội đập heo đất - thực hiện phong trào "Kế hoạch nhỏ" của Liên Đội Trường TH Nguyễn Trãi

Ngày hội đập heo đất - thực hiện phong trào "Kế hoạch nhỏ"

Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội trường TH Nguyễn Trãi năm học 2020 -2021 về việc phát động phong trào kế hoạch nhỏ.

Sáng thứ 2 ngày 12/04/2021 nhằm tổng kết phong trào kế hoạch nhỏ "nuôi heo đất" Liên đội trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức ngày hội đập heo đất. Phong trào nuôi heo đất được diễn ra trên tinh thần tự nguyện của các em học sinh các lớp .

Tất cả học sinh đã tham gia rất tích cực , mỗi đội viên tiết kiệm ăn quà sáng, tự bỏ vào heo đất của lớp vào thứ hai hàng tuần. Cùng với sự chung tay đóng góp của các thầy cô trong nhà trường, hội Cha mẹ học sinh. Kết quả đã đóng góp được số tiền: 3.906.000đ. Ý nghĩa của việc thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” và “Nuôi heo đất” nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm, giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhân ái. Số tiền thu được nhằm trao học bổng, tặng đồ dùng học tập giúp bạn đến trường”.

Sau đây là hình ảnh: