KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Trường tiểu học Nguyễn Trãi khai giảng chào mừng năm học mới 2017 - 2018
Tài liệu đính kèm: Tải về

        Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của tất cả học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Với niềm vui chung ấy hôm nay Thầy và trò Trường tiểu học Nguyễn Trãi TP Kon Tum đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

 Phần lễ diễn ra trang nghiêm và phần hội rất sôi nổi hào hứng. Thu hút đông đủ hơn 400 trăm học sinh và cán bộ, giáo viên,  nhân viên của trường tham gia.

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng

        Về dự với  buổi lễ khai giảng hôm nay . Thầy và trò Trường tiểu học Nguyễn Trãi đã vinh dự được đón đồng chí Trịnh Tiến Dũng- Phó chánh văn phòng thành ủy thành phố, các đồng chí là lãnh đạo của Đảng, chính quyền phường Lê Lợi và Phường Trần Hưng Đạo cùng quí bậc phụ huynh .

 Tại buổi lễ thay mặt Đảng và chính quyền đại diện nhà trường cô Trương Thị Ngọc phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.

Tiếp theo chương trình cô giáo Huỳnh Thị Thân bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên thay mạt cho hơn 400 trăm học sinh và hội đồng sư phạm nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Bằng những lời nói thay cho những hành động thiết thực của mình để phục vụ cho công tác giáo dục tại trường, nhằm đẻ cụ thể hóa các hành động đi vào thực tiển giảng dạy cô Nguyễn Thị Hương Sen thay mặt cho tập thể giáo viên của tường lên đọc quyết tâm thư và hứa sẻ nổ lực để đạt kết quả cao trong năm học mới.

Thay mặt  tập thể giáo viên  cô Nguyễn Thị Hương Sen  đọc quyết tâm thư

Trong không khí nô nức của năm học mới vẫn còn có những học sinh khó khăn khi đến trường  nhằm động viên tinh thần để các em vươn lên trong học tập. Hội khuyến học thành phố dành những phần quà cho các em nhằm động viên kịp thời trong học tập.

Ông Trịnh Tiến Dũng trao quà khuyến học cho học sinh 

Đặc biệt trong buổi lễ Ngân hàng Agribank Kon Tum đã trao tặng năm phần quà cho học sinh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

Sau một thời gian buổi lễ khai giảng  năm học mới của trường tiểu học Nguyễn Trãi đã thành  công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt  trong học sinh, quí vị đại biểu và cán bộ, giáo viên. Hứa hẹn đạt nhiều thành tích tốt trong năm học mới này.