Chuyên đề cụm

Ngày 15/03/2019- trường Tiểu học Nguyễn Trãi thể hiện chuyên đề cụm

       Nhằm đổi mới hình thức sinh hoạt trong cụm chuyên môn thêm phong phú, tích hợp được kiến thức dạy học liên môn theo hướng đổi mới, phát triển năng lực, phẩm chất và kỹ năng thực hành của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu mang tính thời sự hiện nay cho học sinh.

         Căn cứ Hướng dẫn số 479/PGD&ĐT - CMTH, ngày 7 tháng 9 năm học 2018 v/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn ở trường và cụm trường Tiểu học năm học 2018-2019.

        Căn cứ kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm số 4 năm học 2018- 2019 và tình hình thực tế của các  trường trong cụm. Theo sự phân công chiều ngày 15/03/2019 Trường TH Nguyễn Trãi  thể hiện Diễn đàn Giáo dục kỹ năng sống với chủ đề: “Kỹ năng tự bảo vệ mình” cấp cụm năm học 2018- 2019. Về dự, có cô Phan Thị Đông cụm trưởng cụm chuyên môn số 4 cùng với quý thầy cô trong Ban giám hiệu, thầy cô giáo các khối 4+ 5; thầy cô giáo Tổng phụ trách đội của các trường trong cụm. Người thể hiện chuyên đề là thầy giáo Phan Đức - GV, TPT Đội trường TH Nguyễn Trãi.

     Qua chuyên đề nhằm tuyên truyền sâu rộng trong học sinh, trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường; phòng tránh tai nạn đuối nước; kỹ năng phòng tránh bị xâm hại;... Cũng qua đó giúp cho giáo viên có cơ hội tổ chức tốt các hoạt động tập thể, tạo môi trường cho học sinh giao lưu học hỏi và phát triển kỹ năng tự bảo vệ mình. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

 

 

Bài viết liên quan