Sinh hoạt cụm Liên Đội  trường TH Nguyễn Trãi

Buổi sinh hoạt cụm Liên Đội  trường TH Nguyễn Trãi tại trường Phùng Khắc Khoan

         Thực hiện kế hoạch của Liên Đội trường TH Nguyễn Trãi; kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của cụm Liên Đội sinh hoạt chuyên môn số 4 khối tiểu học; kế hoạch của Liên Đội trường TH Phùng Khắc Khoan năm học 2020-2021. Ngày 29 tháng 04 năm 2021, tại trường TH Phùng Khắc Khoan đã tổ chức buổi ngoại khóa sinh hoạt cụm Liên Đội chuyên môn số 4 với chủ đề: " Mừng Non Sông Thống Nhất" gồm các Liên Đội trường TH Lê Hồng Phong, trường TH Bế Văn Đàn, Trường Mạc Đĩnh Chi, trường TH Phùng Khắc Khoan và trường TH Nguyễn Trãi.

 

          Mục đích của buổi sinh hoạt ngoại khóa chuyên môn: giúp giáo viên Tổng phụ trách Đội có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn qua việc hướng dẫn học sinh thực hiện nhiệm vụ của hoạt động ngoại khóa; giúp học sinh thể hiện sự đam mê, yêu thích học tập, tìm hiểu các môn khoa học xã hội và bước đầu có định hướng nghề nghiệp; giáo dục học sinh kĩ năng sống, tình yêu quê hương, đất nước thông qua các hoạt động ngoại khóa.

 

 

            Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, bổ ích với một số nội dung được các thầy cô giáo và tổng phụ trách đội trường TH Phùng Khắc Khoan hướng dẫn thực hiện bằng những hình thức thể hiện phong phú, sinh động. Các em học sinh tham gia nhiệt tình các hoạt động và thể hiện sự hiểu biết, tài năng, quan điểm của bản thân. Đặc biệt với sự tham gia giao lưu của khách mời chương trình, các em học sinh đã được chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, cách nuôi dưỡng đam mê và ước mơ. Phần giao lưu của các bạn học sinh trường TH Nguyễn Trãi cũng tạo nên không khí vui vẻ, thân thiện, giúp buổi ngoại khóa thêm sinh động. Có thể nói buổi ngoại khóa đã để lại trong kí ức của các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp và giúp các em yêu thích cuộc sống muôn màu xung quanh ta hơn.

 

 

         Về tham dự buổi ngoại khóa có cô Huỳnh Thị Thân hiệu trưởng trường TH Nguyễn Trãi. cô và các em học sinh đã tham gia các chương trình rất vui tươi và thân thiện.

Bài viết liên quan